Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014

Câu chuyện ảnh ngày 02 tháng 11

The Ci-Xi Imperial Dowager Empress (5).JPG

Ngày 02 tháng 11 năm 1861, Từ Hi thái hậu của triều Thanh tiến hành lùng bắt "cố mệnh bát đại thần" tại Bắc Kinh, Tân Dậu chính biến nổ ra. (xem tiếp ...)


Câu nói ấn tượng trong ngày: Sau khi chiến thắng các giải đấu Masters 1997, tay golf Tiger Woods nói: '' Tôi là người đầu tiên [người Mỹ gốc Phi chiến thắng ] nhưng tôi không phải là người tiên phong. Charlie Sifford, Lee Elder, Teddy Rhodes, là những kẻ mở đường cho tôi được ở đây. Tôi cảm ơn họ. "

A thought for the day

A thought for the day: After winning the 1997 Masters tournament, golfer Tiger Woods said: ''I'm the first [African-American winner] but I wasn't the pioneer. Charlie Sifford, Lee Elder, Teddy Rhodes, those guys paved the way for me to be here. I thank them."

CHÀO NGÀY MỚI 365

(Bài mới nhất bấm và đây)

►  2013 (41)

Video yêu thích 
http://www.youtube.com/user/hoangkimvietnam

Trở về trang chính 
hoangkim vietnam, hoangkim, hoangkimvietnam, Hoàng Kim, Ngọc Phương NamChào ngày mới Thung dung, Dạy và học, Cây Lương thực, Tin Nông nghiệp Việt Nam, Food Crops, Cassava in Vietnam, VietnamAfricaCassavaRice, Khát khao xanh, DayvahocHọc mỗi ngày,  Danh nhân Việt , Food Crops News, Điểm chính, CNM365, Kim LinkedIn, KimTwitter, KimFaceBook  Đọc lại và suy ngẫm, Việt Nam tổ quốc tôi, Tình yêu cuộc sốngThơ cho con
 
   


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét